THE CENTER OF COMMUNITY HEALTHCARE EDUCATION IN HANOI

Một sự hài lòng và biết ơn

TS.BS Hidemitsu Hayashi, Giám đốc Viện Nước Tokyo đã khẳng định tầm quan trọng của việc sử dụng nước kiềm để làm sạch cơ thể khỏi sự tích tụ không lành mạnh mà chúng ta đã tạo ra trong cách ăn của chúng ta.

Hầu hết phụ nữ ở Nhật Bản có thân hình thon thả, khỏe mạnh và săn chắc hơn phụ nữ ở các quốc gia khác. Điều này có liên quan đến thói quen và lối sống của họ, đó là uống nước ngay khi họ thức dậy. Nước uống rất quan trọng:  70% cơ thể của bạn bao gồm nước. Nếu nhu cầu nước trong cơ thể không được đáp ứng đủ, cơ thể bạn sẽ chịu một số hậu quả tiêu cực về sức khỏe ngắn hạn và dài hạn. Mất nước kéo dài có thể gây viêm khớp dạng thấp, đau nửa đầu, đau thắt ngực, viêm đại tràng, khó tiêu, tăng huyết áp, béo phì, trĩ, ung thư vú, lao phổi, viêm thận, viêm xoang và viêm tử cung…


Nước Kangen kiềm hóa cơ thể

Nước máy an toàn ở nhiều nơi, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không ăn tạp chất. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể uống vi khuẩn, hóa chất và mảnh vụn trôi nổi trong hệ thống nước: Chlorine có tác dụng diệt khuẩn, làm sạch nguồn nước, nhưng bản thân nó lại là một hóa chất độc hại. Để đảm bảo tác dụng khử khuẩn cho nước máy tới tận cuối nguồn cấp, lượng Chlorine thường được các nhà sản xuất đưa vào nước nhiều hơn mức cần thiết, vì vậy trong nước máy luôn có một lượng Chlorine dư khá lớn. Thậm chí, nhiều nơi thêm fluoride vào nước của họ như là một biện pháp y tế công cộng; Chì là một chất gây ô nhiễm khác có thể xuất hiện trong nước máy của bạn; Nitrat hình thành tự nhiên khi nitơ được kết hợp với oxy, tất cả các sinh vật sống cần nitrat, và nó được tìm thấy trong nước uống của bạn. Trong nước có thể mang các bệnh truyền nhiễm: các virus viêm gan A, norovirus và rotavirus đều có thể truyền qua nước. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đun sôi là phương pháp điều trị duy nhất có hiệu quả 100% trong việc tiêu diệt mầm bệnh. Đây là năm loại ô nhiễm nước phổ biến nhất, ngoài ra trong nước của bạn còn có thể có asen, đồng, e.coli, enterovirus, radon, salmonella và shigella…

TS.BS Hidemitsu Hayashi, Giám đốc Viện Nước Tokyo đã khẳng định tầm quan trọng của việc sử dụng nước kiềm để làm sạch cơ thể khỏi sự tích tụ không lành mạnh mà chúng ta đã tạo ra trong cách ăn của chúng ta.


Đặc tính ưu việt từ máy điện giải Kangen

Nước điện giải ion kiềm Kangen

Từ “Kangen” có nghĩa là “quay trở lại nguồn gốc” từ tiếng Nhật. Kangen Water là nước ion hóa, kiềm với tỷ lệ cao các khoáng chất ion tích điện âm, cung cấp khả năng chống oxy hóa (-ORP) tăng. Ngoài ra, quá trình này phá vỡ nước thành các cụm phân tử nhỏ để cải thiện quá trình hydrat hóa tế bào.

Năm 1965, Bộ Y tế Nhật Bản coi nước bị ion hóa là một hình thức điều trị y tế hữu hiệu. Enagic® tự hào là một trong những công ty lọc và ion hóa nước duy nhất trên thế giới có bốn chứng nhận riêng biệt từ Hiệp hội Chất lượng Nước (WQA) - một hiệp hội thương mại phi lợi nhuận quốc tế giám sát chương trình Chứng nhận Sản phẩm Gold Seal, một trong những chương trình chứng nhận lâu đời nhất và uy tín nhất trong ngành.


Vũ Hồng Nhung - Nhà phân phối máy điện giải ion kiềm Kangen

Nước Kangen là loại nước đặc biệt tốt cho cơ thể, đã được khoa học và giới chuyên gia công nhận. Tôi thực sự tin rằng bạn sẽ không thể thuyết phục ai về lợi ích của một thứ gì đó, trừ khi chính bạn thực sự sử dụng nó. Tôi đã mua máy Leveluk K8 - một trong những sản phẩm nước Enagic Kangen. Tôi đã dùng nó và nó thật tuyệt vời: để uống, nấu ăn, làm đẹp, làm sạch và giúp thân thể khoẻ mạnh. Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy sắm ngay cho gia đình một chiếc máy lọc nước Kangen nhé!

Bảo vệ nguồn nước của bạn cũng giống như bảo vệ sức khỏe của bạn. Thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống!

Hồng Nhung

Quảng cáo 1 Quảng cáo 3 Quảng cáo 4
0

Giỏ hàng

0 sp - Liên hệ